LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN NHỎ NHÀ BẠN VỚI SƠN TĨNH ĐIỆN

LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN NHỎ NHÀ BẠN VỚI SƠN TĨNH ĐIỆN

Dù bạn đang sống trong căn hộ chung cư hay nhà phố, biệt thự, nhà ống,..thì thiết kế vẫn luôn là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài thời gian đi làm, thời gian còn lại, chúng ta muốn ở nhà tận hưởng không gian đẹp đẽ, sạch sẽ của ngôi nhà thân yêu.  Hay những lúc, mời bạn bè đồng nghiệp về nhà, chúng ta cũng tự hào về ngôi nhà mà chi phí lại khá rẻ.

Hãy cùng chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để làm tăng tính thẩm mĩ, độ bền cho nội thất của bạn.

Vì sao Sơn tĩnh điện giá ngày càng rẻ hơn? Vì càng nhiều người nhận ra sự hữu ích của nó và sử dụng nó. Khi nhu cầu sử dụng cao, tính cạnh tranh cũng tăng cao nên giá thành ắt phải giảm xuống để phù hợp với thị trường. Thứ 2 là công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng phát triển, giúp cho việc sơn tĩnh điện ngày càng dễ dàng, tốn ít nguyên liệu hơn trước. Thứ 3 là xuất hiện nhiều loại sơn tĩnh điện, chủ yếu là 2 loại Sơn tĩnh điện bột và Sơn tính điện ướt. Trong đó loại Sơn tĩnh điện bột tốn ít chi phí hơn, ít gây ô nhiễm môi trường do có thể tái sử dụng sơn bột thừa.

Những đều cơ bản về sơn tĩnh điện:

Sơn tĩnh điện bột là loại sơn khô không dùng dung môi nên rất ít gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa trong quá trình sơn thì lượng sơn không bám vào sản phẩm sẽ dễ dàng được thu hồi lại và tái sử dụng, do đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  • Về kinh tế

Quy trình sơn tĩnh điện dễ dàng tự động hoá tiết kiệm được chi phí nhân công. (dùng hệ thống phun sơn bằng súng tự động).

99% lượng sơn tĩnh điện được sử dụng triệt để (bột sơn dư trong quá trình phun sơn tĩnh điện được thu hồi để sử dụng lại).

Không cần sơn lót

Làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơn không đạt yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm

  • Về đặc tính sử dụng

Dễ dàng vệ sinh khi bột sơn bám lên người thực hiện thao tác hoặc các thiết bị khác mà không cần dùng bất cứ loại dung môi nào như đối với sơn nước.

Không sử dụng dung môi: không gây ô nhiễm môi trường

Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau (công nghiệp hàng không, công nghiệp hàng hải, công nghiệp xây dựng…)

  •   Về chất lượng

Tuổi thọ thành phẩm lâu dài (> 5 năm)

Độ bóng cao

Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

Màu sắc phong phú và có độ chính xác …

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo