Súng phun sơn cao cấp

sung-phun-son-cao-cap

Súng phun sơn cao cấp

Súng phun sơn cao cấp là thiết bị được chế tạo phục vụ cho mục đích sơn tường; sơn phủ các trang thiết bị nội, ngoại thất; sơn sản phẩm trong ngành sản xuất oto… Thay vì sử dụng các loại cọ sơn hay chổi sơn truyền thống gây mất thời gian thì việc sử dụng súng phun sơn lại mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

sung-phun-son-cao-cap

Cấu tạo cơ bản của súng phun sơn cao cấp

Nút điều chỉnh lượng sơn

Nút điều chỉnh lượng sơn sẽ giúp điều chỉnh lượng sơn thoát ra ngoài bằng cách điều chỉnh độ dịch chuyển của kim. Khi bạn muốn tăng lưu lượng sơn thoát ra thì bạn nới lỏng vít điều chỉnh. Còn nếu bạn muốn làm giảm lưu lượng sơn thoát ra thì bạn xiết chặt vít lại. Khi bạn dừng sơn thì bạn xoáy chặt vít thì sẽ bịt dòng sơn hoàn toàn.

Nút điều chỉnh độ xòe

Nút điều chỉnh độ xòe sẽ có công dụng điều chỉnh độ bao phủ sơn. Cụ thể, nếu nơi lỏng vít thì sơn được phun ra sẽ có hình ô van. Còn nếu xiết chặt vít thì sơn phun ra sẽ có hình dạng tròn.

Khi bạn sơn tại những vùng sơn nhỏ, hẹp thì bạn nên xoáy vít chặt hơn để có lượng sơn hình tròn. Còn đối với những khu vực làm việc rộng lớn thì nên nới lỏng vít điều chỉnh độ xòe.

Nút điều chỉnh khí nén

Nút điều chỉnh khí nén có tác dụng điều chỉnh áp suất khí. Khi bạn nới lỏng vít thì sẽ tăng áp suất khí, xiết chặt vít thì sẽ làm giảm áp suất khí. Còn nếu bạn xoáy chặt hoàn toàn thì sẽ ngăn không cho khí chạy qua.

Khi áp suất khí không đủ thì sẽ làm giảm độ mịn của lớp sơn, còn áp suất khí quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng sơn phun ra ngoài ý muốn và tốn sơn hơn nhiều. Vì vậy bạn nên điều chỉnh khí nén sao cho phù hợp và ổn định.

Họng súng phun sơn và kim sơn

Họng súng phun sơn cao cấp có công dụng để đo và hướng sơn từ súng và dòng khí. Đầu họng súng phun sơn thường có hình côn, khi kim tiếp xúc với mặt côn này thì sơn sẽ không thể lưu thông qua được.

Khi sơn thoát ra, lượng sơn thoát ra sẽ phụ thuộc vào độ mở của đầu họng súng khi kim di chuyển so với đầu họng súng. Để điều khiển đúng sơn các loại và độ nhớt khác nhau cho lượng sơn đúng theo yêu cầu ra khỏi nắp chụp đầu súng với các vận tốc khác nhau. Thông thường loại đầu họng súng được sử dụng phổ biến là loại 1.3mm.

Nắp khí súng phun sơn

Nắp khí súng phun sơn sẽ có công dụng như nắp khí xả không khí giúp xé sơn thành các tia nhỏ mịn.

Cò súng phun sơn

Cò súng phun sơn có công dụng làm khí và sơn phun ra khi bạn bóp cò. Thông thường cò súng phun sơn sẽ hoạt động thành hai giai đoạn: Giai đoạn đầu khi kéo nhẹ cò súng sơn sẽ mở van khí và chỉ có không khí phun ra, giai đoạn hai khi kéo cò súng thêm sẽ làm chóp kim súng sơn mở làm cho sơn và không khí phun ra ngoài.

sung-phun-son-cao-cap

 

Địa chỉ cung cấp súng phun sơn cao cấp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng…để tránh mua phải những sản phẩm này, quý khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy tín như MEISHENG.

Khi đặt mua súng phun sơn cao cấp nói riêng và các dòng súng phun sơn nói chung tại MEISHENG, quý khách sẽ nhận được các chính sách:

– Hàng do công ty sản xuất mới 100%.

– 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 ngày

– Bảo hành từ 6-12 tháng.         

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng trong vòng 24 – 48 tiếng với đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn.                                                       

– Máy do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất,….         

Quý khách có nhu cầu đặt mua các dòng sản phẩm súng phun sơn cao cấp hãy lên hệ ngay đến MEISHENG qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN MEISHENG

Địa Chỉ: Lô DC 69, Ô số C09, Đường NA7, KDC Việt Sing, Khu Phố 4, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0971885450

Email: meisheng31019@gmail.com

Website: spsmeisheng.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo