Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK 

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK 

Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK gồm Lớp phủ: dầu, gốc nước, Tỷ lệ sơn: 95%, Đầu ra tĩnh điện: 10-120 KV, : So với sơn thủ công, máy phun sơn tĩnh điện tự động DISK có ưu điểm là hiệu quả cao, ít hao phí, chất lượng tốt, có lợi cho sức khỏe người lao động.

he-thong-phun-son-tinh-dien-diskHệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK

Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK  có đặc điểm như sau: 

  1. Màng sơn đồng đều và đầy đặn, độ bám dính và trang trí tốt.
    2. Nâng cao hiệu quả sản xuất, thời gian phun sơn tĩnh điện ngắn, lớp phủ đồng đều, có thể đạt 50-100um trong vài giây. Độ dày lớp phủ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sản xuất của khách hàng, đồng thời tăng hiệu quả của hệ thống nâng hạ dây chuyền lắp ráp lên nhiều lần, đồng thời tiết kiệm nguồn nhân lực.
    3. Tỷ lệ sử dụng sơn được cải thiện, tỷ lệ sơn có thể đạt 95%, tiết kiệm khoảng 30-60% lượng sơn so với sơn phun thủ công thông thường, giảm đáng kể sương mù và ô nhiễm sơn, cải thiện điều kiện lao động và vệ sinh.
    4. Màng sơn có chất lượng cao và độ bám dính tốt, đặc biệt màng sơn lên đều và mịn.
    5. Giảm việc bảo trì buồng phun, lượng sơn được phun nhiều hơn trên phôi và ít sơn được phun lên giá treo, sàn và bộ lọc, tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ cho người vận hành.

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk

he-thong-phun-son-tinh-dien-disk
Nguyên lý hoạt động của máy phun sơn tĩnh điện tự động DISK cũng giống như máy phun sơn tĩnh điện khử bụi là công nghệ mới sử dụng trường tĩnh điện hình thành bởi điện áp cao để phun sơn.

So với sơn thủ công, máy phun sơn tĩnh điện tự động DISK có ưu điểm là hiệu quả cao, ít hao phí, chất lượng tốt, có lợi cho sức khỏe người lao động.

Bộ phun tốc độ cao tuabin khí nén DISK được cố định thẳng đứng trên thanh nâng; hoạt động phun được hoàn thành bằng chuyển động lên xuống qua lại.

Động cơ không khí được điều khiển bằng khí nén và tốc độ cao tới 50000 vòng / phút; một đĩa hợp kim (đĩa phun) được lắp trên trục quay và sơn được hút bằng một máy bơm bánh răng đặc biệt để sơn đến ống sơn và đi vào đĩa nguyên tử hóa quay tốc độ cao, từ quá trình nguyên tử hóa quay tốc độ cao Sơn phun ra từ đĩa được nguyên tử hóa do tốc độ quay cao của đĩa nguyên tử hóa. 

Các hạt sương sơn mang điện tích âm do cao thế âm (0-120 kV) đẩy nhau và phân tán đều, đồng thời dưới tác dụng của lực điện trường bay đến phôi nối với điện cao thế dương và được hấp phụ trên bề mặt làm việc để tạo thành bề mặt sáng và chắc

Các hạt sơn được phun ra bởi bộ phun DISK rất nhỏ, đặc biệt là đối với sơn có độ nhớt cao. 

Nó cũng có thể tạo ra các hạt siêu mịn; nó cũng có viền tốt trên các phôi không đồng đều và lớp phủ đồng đều và sáng; giảm thất thoát sơn, tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả công việc. 

Sơn phun tĩnh điện tự động sẽ không gây ô nhiễm không khí do phạm vi lực điện trường nhỏ.
Máy sơn tĩnh điện tự động DISK, máy sơn tĩnh điện lỏng loại đĩa, thiết bị sơn tĩnh điện tự động, máy sơn tĩnh điện tự động loại đĩa DISK được sử dụng rộng rãi trong nhạc cụ, xe đạp, phụ tùng ô tô, bộ giảm âm xe máy, thiết bị gia dụng, sản phẩm phần cứng, máy ảnh, lò xo sàn , bộ lọc, đồ gỗ, đồ nội thất, vỏ khung, khung tranh (khung ảnh), hộp đóng gói bằng gỗ, hộp trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ, quạt, máy bơm nước, động cơ, nhựa, mũ bảo hiểm và các lĩnh vực khác.

Ứng của Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK

Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK được sử dụng rộng rãi trong các nhạc cụ, xe đạp, phụ tùng ô tô, bộ giảm âm xe máy, thiết bị gia dụng, sản phẩm phần cứng, máy ảnh, Lò xo sàn, bộ lọc, gỗ, đồ nội thất, vỏ, khung tranh (khung), đóng gói hộp gỗ, hộp trang sức, hàng thủ công, quạt, máy bơm nước, động cơ, nhựa, mũ bảo hiểm và các lĩnh vực khác.

Cam kết và chính sách bán hàng, đổi trả

Khi đặt mua hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK tại MEISHENG, quý khách sẽ nhận được các chính sách:

– Hàng do công ty sản xuất mới 100%.

– 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 ngày

– Bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng trong vòng 24 – 48 tiếng với đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn.                                                     

– Hệ thống do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất,….          

Trên đây là thông tin về đặc điểm, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động DISK chúng tôi hy vọng rằng quý khách đã nắm bắt được phần nào về hệ thống này.  Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với spsmeisheng.com theo thông tin:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN MEISHENG

Địa Chỉ: Lô DC 69, Ô số C09, Đường NA7, KDC Việt Sing, Khu Phố 4, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0971885450

Email: meisheng31019@gmail.com

Website: spsmeisheng.com

XEM THÊM

DỊCH VỤ 

SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo